Đóng

Ứng dụng công nghiệp của Hạt màu Masterbatch

11/12/2018 Hạt độn màu, Hạt Độn Nhựa Màu

– NGÀNH SẢN XUẤT Ô TÔ:

Chúng tôi là một trong những nhà cung cấp masterbatch của các nhà sản xuất ô tô trên toàn thế giới. Hạt độn màu của chúng tôi được sử dụng trong nội thất, ngoại thất và các bộ phận điện. Với một sự hiểu biết sâu sắc và kinh nghiệm sâu rộng của các yêu cầu cụ thể của ngành công nghiệp ô tô, chúng tôi không chỉ là một đối tác có giá trị, mà là một trong những nhà lãnh đạo thị trường trong lĩnh vực này.

ảnh bài màu

– ĐỒ DÙNG TRONG NHÀ, THỂ THAO:

Chúng tôi có thể sản xuất nhiều loại taical (chất độn nhựa) với số lượng lớn và mức giá cạnh tranh. Trong sản xuất đồ chơi, các masterbatch màu của chúng tôi mang đến màu sắc sống động, tươi sáng, truyền cảm hứng cho trẻ em và kích thích trí tưởng tượng của chúng. Cho dù bạn chọn từ các màu tiêu chuẩn của chúng tôi, hoặc yêu cầu một màu sắc đặc biệt, việc tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn an toàn châu Âu và quốc tế đảm bảo cho bạn sản phẩm an toàn cao nhất và chất lượng hạng nhất. Quan sát thị trường chuyên sâu của chúng tôi cho thấy nhu cầu ngày càng tăng về màu sắc, hiệu ứng, đặc biệt cho thiết bị điện tử gia dụng. Sử dụng các sắc tố đặc biệt và chất dính độc đáo với các đặc tính nóng chảy đặc biệt, masterbatch của chúng tôi đảm bảo rằng sản phẩm cuối cùng cho thấy ít vân nhựa hơn với các loại màu có hiệu ứng đặc biệt. Chúng tôi hiện đang cung cấp hạt độn nhựa cho nhiều nhà sản xuất máy hút bụi nổi tiếng, cũng như các nhà sản xuất thiết bị nhà bếp.

ảnh àmu

– ĐIỆN & ĐIỆN TỬ

Sự khác biệt trong thiết kế và phong cách là điều cần thiết trong việc tạo ra sự hấp dẫn với người tiêu dùng trong lĩnh vực hàng điện tử. Là một nhà cung cấp hàng đầu về tai cal màu, chúng tôi là sự lựa chọn tốt nhất cho ngành điện và điện tử.

hạt màu

– NGÀNH DỆT MAY:

Các loại vải không dệt, thảm và sợi thô đặc biệt có ứng dụng quan trọng trong cuộc sống hiện đại. Với kinh nghiệm sản xuất và cung cấp chất độn màu cho các khách hàng trong ngành này, chúng tôi góp phần làm gia tăng giá trị của sản phẩm, tạo xu hướng thời trang mới. Đối với một masterbatch màu để phù hợp cho ứng dụng này, nó phải chứa các sắc tố với độ bền ánh sáng cao và thời tiết, và phân tán cao để tránh bị rách. Masterbatch màu chất lượng cao của chúng tôi có thể đáp ứng tất cả yêu cầu từ phía các nhà sản xuất những phẩm chất này.

vải màu

– BAO BÌ:

Masterbatches màu của chúng tôi được sử dụng trên một loạt các ứng dụng bao bì. Sản phẩm chất độn nhựa có thể sử dụng trong các loại bao bì đựng thực phẩm, gia tăng thẩm mĩ, đạt các tiêu chuẩn, quy định về chất độc hại. Masterbatches của chúng tôi sử dụng cho ly & đồ chứa có chứa các sắc tố không cong vênh đặc biệt và phụ gia tăng độ trượt để dễ dàng mở hơn. Thời gian và quy trình sản xuất được tối ưu hóa cho phép chúng tôi cung cấp các masterbatch màu một cách nhanh chóng, hiệu quả ở mức giá cạnh tranh. Kết hợp với kiến ​​thức nguyên liệu, điều này cho phép chúng tôi trở thành nhà cung cấp toàn cầu các thùng màu xanh hoặc các thùng chứa chất thải công nghiệp.

ảnh hàu

– NÔNG NGHIỆP

Trong nông nghiệp,  masterbatch màu được coi là chất phụ gia, được phân biệt bởi khả năng  phản xạ, hấp thụ hoặc truyền các phần cụ thể của quang phổ ánh sáng theo đặc điểm kỹ thuật cần thiết. Phạm vi màu sắc độc đáo của chúng tôi cho nông nghiệp có các đặc tính hiệu suất như độ bền cao, độ ổn định cao và dễ xử lý.

hàng màu

Hạt độn màu  Liên quan

Để thuận tiện, Quý khách có thể thảo luận qua các công cụ chat sau đây