Đóng

Giới thiệu

Giới thiệu

– Giới thiệu công ty:

Xây dựng trên mảnh đất Lục Yên, Yên Bái được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho mỏ đá trắng với trữ lượng lớn bậc nhất Việt Nam. Nắm trong tay mình hơn 19 mỏ đá trắng nằm xung quanh nhà máy, Apollo đã đi vào sản xuất hạt chất độn Filler Masterbatch (hay còn gọi là Taical) với nguồn nguyên liệu chất lượng tốt nhất Việt Nam sẵn có. Với dây chuyền sản xuất hiện đại khép kín từ khai thác cho đến nghiền đá và sản xuất ra hạt chất độn Taical, cùng đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, Apollo chắc chắn sẽ làm hài lòng những vị khách khó tính nhất cả về chất lượng cũng như giá thành.

– Lợi thế cạnh tranh

+ Vùng Nguyên Liệu:

+ Đội ngũ chuyên gia: Với đội ngũ Chuyên gia đi đầu trong ngành nhựa Việt Nam với hàng chục năm kinh nghiệm trong sản xuất và quản lý. Apollo hiểu khách hàng cần gì, luôn sẵn sàng tư vấn để giúp khách hàng tìm ra giải pháp tối ưu nhất cho sản phẩm của mình để mang lại hiệu quả cao nhất

+ Dây chuyền khép kín: Với quy trình sản xuất khép kín từ dây chuyền nghiền đá đến tráng phủ và dây chuyền sản xuất filler, Apollo biết cách tối ưu hiệu suất của dây chuyền sản xuất để cho ra sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất, giá thành rẻ nhất và đảm bảo công suất.

Để thuận tiện, Quý khách có thể thảo luận qua các công cụ chat sau đây