Đóng

Lợi thế cạnh tranh

27/07/2018 Lợi thế cạnh tranh

Lợi thế cạnh tranh

Stone Base thực sự là sự lựa chọn hàng đầu trong ngành sản xuất Bột đá – Calcium Carbonate Powder (CaCO3) và Chất phụ gia nhựa- Filler Masterbatch với những lợi thế cạnh tranh mang tính chất chiến lược với sự chuyên nghiệp qua kinh nghiệm làm việc.

Nguồn nguyên liệu dồi dào, chất lượng cao

Nguyên vật liệu chính của Công ty là đá vôi trắng. Đây là một khoảng sản đặc trưng và vô cùng dồi dào tại Việt Nam với 2 vùng khai thác hàng đầu thế giới. Một trong số đó chính là Vùng nguyên liệu của Stone Base – Yên Bái, Việt Nam

38
  • Stone Base luôn chủ động nguyên liệu đầu vào từ 19 điểm mỏ khai thác đá trắng trong địa bàn trong đó có Tập đoàn khai thác đá i RK Marble Việt Nam ( do Ấn Độ – đầu tư)
  • Cự ly từ nhà máy tới các mỏ rất ngăn chỉ từ 1.6 đến 8km. Vì vậy, chất lượng nguyên liệu được chọn lọc cực kỳ kỹ lưỡng và cầu kỳ với Tỷ lệ nguyên liệu đạt chất lượng cao là trên 99% – do quá trình chọn lọc đầu vào nguyên liệu sản xuất khép kín và nghiêm ngặt.
  • Chất lượng đá: không bị phụ thuộc vào 1 mỏ duy nhất so với các nhà máy khác, chất lượng đã được kiểm chứng và cung cấp cho các nhà máy tại các KCN TP Yên Bái, Việt Trì, Hải Phòng..

Công nghệ hiện đại, đồng bộ

  • Sản phẩm bột đá – Calcium Carbonate Powder (CaCO3) siêu mịn và Chất phụ gia nhựa- Filler Masterbatch  của Công ty được sản xuất theo quy trình công nghệ sản xuất tự động hiện đại, với hệ thống nghiền siêu mịn theo chu trình khép kín, thiết bị phân ly tiên tiến có thể điều chỉnh cỡ hạt sản phẩm, hệ thống máy đùn và cắt sợi đồng bộ. Hệ thống điều khiển được lập trình bằng phần mềm chuyên dụng, với các thiết bị  của SIEMENS, ABB, DELTA.. theo tiêu chuẩn châu Âu.
  • Hệ thống quản lý chất chất lượng nghiêm ngặt với các thiết bị thí nghiệm có độ chính xác cao như máy đo cỡ hạt Mastersizer  Malvern 3000E, máy đo độ trắng sáng Konica Minolta CR410.
  • masy ddo co hat

Nguồn nhân lực 

  • Đội ngũ nhân sự của Stone Base được tuyển dụng và đào tạo chuyên sâu, các kỹ sư của nhà máy thường xuyên được huấn luyện bởi các chuyên gia giàu  kinh nghiệm và làm chủ dây chuyền và xử lý trong các trường hợp gặp sự cố. Quy trình sản xuất luôn tuân thủ để đảm bảo tạo ra các sản phẩm chất lượng cao.

Giao vận

Nguồn nguyên liệu gần Khu chế xuất
Với lợi thế ở rất gần nguồn nguyên liệu với 19 mỏ đá vôi, Stone Base nắm giữ một lợi thế vô cùng lớn không chỉ trong việc kiểm soát chất lượng sản phẩm mà còn tiết kiệm tối đa thời gian vận chuyển nguyên vật liệu.

Đường cao tốc nội địa trải dài từ Nhà máy của Stone Base đến Cảng Quốc tế Hải Phòng giúp giảm thời gian vận chuyển, tính an toàn cao, chi phí vận chuyển thấp, đảm bảo được yêu cầu về thời gian vận chuyển hàng hóa.

Hỗ trợ về Giao vận quốc tế
Với kinh nghiệm làm việc về xuất nhập khẩu, Stone Base luôn sẵn sàng hỗ trợ đối tác về các thủ tục thuế quan tại Việt Nam với nhiều phương thức vận tải quốc tế.
Đặc biệt, Stone Base cam kết về tiến độ giao hàng luôn đảm bảo (kể cả với các Phương thức vận tải giao hàng tại Cảng đến như:

CIF/CFR/DAF…

39

Cơ sở thực tế về thuế quan và thông thương tại Việt Nam

Thành lập công ty cổ phần do các cá nhân tham gia góp vốn 100% và đầu tư trực tiếp vào dự án. Công ty hoạt động theo Luật doanh nghiệp và được hưởng các chính sách ưu đãi về đầu tư theo Luật khuyến khích đầu tư và Luật thuế thu nhập doanh nghiệp tại địa bàn đầu tư vùng kinh tế đặc biệt khó khăn.

Căn cứ theo Nghị định số Số: 218/2013/NĐ-CP ngày 26/12/2013 của Chính phủ về Quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành Luật thuế Thu nhập doanh nghiệp, tại điều thì Công ty được Miễn thuế 4 năm, giảm 50% số thuế phải nộp trong 9 năm tiếp theo (thuế suất thuế TNDN là 10%) đối với doanh nghiệp thành lập mới tại khoản 1 điều 15 nghị định này (Thu nhập của doanh nghiệp từ thực hiện dự án đầu tư mới tại địa bàn có điều kiện kinh tế – xã hội đặc biệt khó khăn quy định tại Phụ lục ban hành kèm theo Nghị định này tại tỉnh Yên bái có huyện Lục Yên).

Banner Stone Bass_1 (2)

Để thuận tiện, Quý khách có thể thảo luận qua các công cụ chat sau đây