Đóng

Hạt độn màu

11/12/2018 Hạt độn màu, Hạt Độn Nhựa Màu

Stone Base Việt Nam luôn đặt mục tiêu đáp ứng tất cả các nhu cầu tạo màu cho sản phẩm công nghiệp như: Thiết bị gia dụng, đồ nội thất, các sản phẩm trang trí, bao bì…

Chúng tôi luôn cam kết cung cấp sản phẩm với màu sắc, chất lượng phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng cũng như chọn đúng màu sắc cho sản phẩm.

Công nghệ của công ty Stone Base cho phép sản xuất masterbatch màu với chất lượng và tính đồng đều cao cũng như cung cấp giá trị vượt trội. Các sản phẩm masterbatch màu của chúng tôi luôn tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu và có các khả năng phân tán màu tốt, hiệu suất ổn định, độ mịn bề mặt cao, hấp thụ tia UV và chịu được tác động của thời tiết.

Hiện nay, Stone Base Việt Nam đang cung cấp các sản phẩm hạt độn màu sau:

Color masterbatch - Sao chép

 

Các chuyên gia nghiên cứu tạo màu của chúng tôi đã thu thập được cơ sở dữ liệu khách hàng toàn cầu nhằm tạo ra sản phẩm phù hợp nhất cho khách hàng. Màu sắc có thể được tùy chỉnh công thức để đáp ứng màu chính xác theo ý của bạn hoặc được chọn từ bảng màu phổ biến, mà được chứng minh thành công của chúng tôi trên các kết quả mà khách hàng cung cấp.

cong-ty-stone-base-87912

Stone Base Việt Nam tự tin rằng, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm hoàn hỏa về màu sắc.

Hạt độn màu  Liên quan

Để thuận tiện, Quý khách có thể thảo luận qua các công cụ chat sau đây