Đóng

CÔNG TY CỔ PHẦN STONE BASE VIỆT NAM

27/07/2018 Stone Base Việt Nam

Công ty Stone Base

Việt Nam được đánh giá là quốc gia có nguồn tài nguyên khoáng sản  đá vôi trắng có chất lượng hàng đầu châu á. Stone Base Việt Nam có nhà máy sản xuất đặt tại vùng mỏ Lục Yên thuộc tỉnh Yên Bái miền bắc  Việt Nam,  nơi có vùng nguyên liệu chất lượng tốt nhất  Việt Nam với 19 mỏ khai thác đá vôi trắng được cấp phép.

bv-2

Với quy mô công suất 60.000 tấn/ năm Stone Base – Chỉ chuyên tâm sản xuất sản bột đá – Calcium Carbonate Powder (CaCO3) chất lượng cao phục vụ cho các nghành công nghiệp sản xuất : Giấy, Hạt taical, Sơn..

djfgk

Với quy mô công suất 60.000 tấn/ năm Stone Base – Chỉ chuyên tâm sản xuất sản bột đá – Calcium Carbonate Powder (CaCO3) chất lượng cao phục vụ cho các nghành công nghiệp sản xuất : Giấy, Hạt taical, Sơn..

Masterbatch_slider1

Hạt Taical

bv-7

Sản xuất Giấy

cavoxa.com_1411781647

Sản xuất Sơn

PVC1

                                                                                           Sản xuất Nhựa

Sản phẩm bột đá – Calcium Carbonate Powder (CaCO3) vốn là thành phần khoáng chất, chất phụ gia chức năng nhưng đóng vai trò rất lớn vào chất lượng của sản phẩm tiêu dùng, thiết bị công nghiệp và xây dựng. Với sự chuyên tâm sản xuất, sáng tạo trong công nghiệp sản xuất và chú tâm tới nhu cầu khách hàng, Stone Base liên tục phát triển sản phẩm, nâng cao chất lượng, mở rộng những sản phẩm có tính ứng dụng cao từ sản phẩm gốc vốn có là Bột đá CaCO3.

bv-1

Sản phẩm bột Canxi cacbonat – Calcium Carbonate Powder của Stone Base  đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của đối tác và được xuất khẩu sang các thị trường khó tính như: Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, Malaysia, Ấn Độ,Bangladesh…

bando

Thị trường phân phối của Stone Base

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN CỦA STONE BASE

TẬP TRUNG VÀO THỊ TRƯỜNG – CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI –

HỢP TÁC BỀN VỮNG – UY TÍN DÀI LÂU

 • Chiến lược phát triển sản phẩm – tập trung vào thị trường

Đổi mới và phát triển là một phần không thể thiếu trong chiến lược tổng thể của Stone Base. Chúng tôi liên tục đổi mới sản phẩm về chất lượng, quy trình sản xuất để nâng cao hiệu quả, năng suất lao động và gia tăng những tính năng mới cho sản phẩm của mình, từ đó, phát triển sản xuất và nâng cao chất lượng sản phẩm của chính những khách hàng đã đang và sẽ tin tưởng Stone Base. Chiến lược đổi mới đi kèm với việc tập trung thị trường của Stone Base nhằm đáp ứng những yêu cầu khắt khe của khách hàng.

17
 • Công nghệ hiện đại

Stone Base luôn áp dụng công nghệ tiên tiến trong sản xuất với dây chuyền sản xuất đồng bộ, khép kín theo tiêu chuẩn châu âu. Hệ thống quản lý chất chất lượng nghiêm ngặt với các thiết bị thí nghiệm có độ chính xác cao như máy đo cỡ hạt Mastersizer  Malvern 3000E, máy đo độ trắng sáng Konica Minolta CR410.

3

Hình ảnh dây chuyền sản xuất

Máy đo cỡ hạt

Hình ảnh máy đo cỡ hạt

máy đo độ trăgs

Hình ảnh máy đo độ trắng sáng

Bộ phận Nghiên cứu & phát triển của Stone Base (R&D) liên tục làm việc cần cù, sáng tạo nhằm tạo ra tăng trưởng với Quy trình sản xuất mới, cải tiến công nghệ, quan sát xu hướng thị trường để liên tục nâng cao chất lượng sản phẩm trên nhiều phương diện.

 • Hợp tác bền vững – Uy tín bền lâu

Stone Base thấm nhuần chữ “tín” trong kinh doanh và sự “bền vững” trong quan hệ hợp tác.

Toàn bộ nhân sự công ty đều thấm nhuần tư tưởng “Hợp tác bền vững – Uy tín bền lâu”, liên tục nỗ lực hết mình vì khách hàng, vì uy tín và trách nhiệm của công ty mà phấn đấu không ngừng.

Stone Base nhạy bén nắm bắt cơ hội đầu tư chia sẻ cơ hội để cùng đối tác khách hàng hướng tới thành công và coi sự thành công của khách hàng chính là thước đo sự thành đạt của Công ty.

Banner Stone Bass_5
 • Tên Công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN STONE BASE VIỆT NAM
 • Tên giao dịch: STONE BASE VIET NAM JOINT STOCK COMPANY
 • Tên viết tắt: STONE BASE VIETNAM ., JSC
 • Địa chỉ trụ sở chính: Số nhà 83, đường Vũ Công Mật, tổ 13, thị trấn Yên Thế, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái.
 • Điện thoại: 029.3845555
 • Email: sale@stonebase.vn
 • Đăng ký kinh doanh: số 5200819437 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Yên Bái cấp
 • Giấy phép đầu tư số: 16103100018 do UBND tỉnh Yên Bái cấp.
 • Người đại diện theo pháp luật : Ông Mai Hồng Dương – Chức vụ : Giám đốc

Để thuận tiện, Quý khách có thể thảo luận qua các công cụ chat sau đây